ระบบป้องกันขโมยบ้าน

เรามีระบบกันขโมยจาก Bosch ของประเทศเยอรมัน และนำเข้าจากประเทศไต้หวัน  ระบบป้องกันขโมยจากประเทศไต้หวัน ระบบป้องกันขโมยบอส Bosch จากประเทศเยอรมัน สัญญานกันขโมย, กันขโมยบ้าน Bosch

ยังมีคนเข้าใจผิดอยู่มากว่า หากมีบ้านอยู่ในโครงการใหญ่ๆ แล้วไม่ต้องติดตั้งระบบกันขโมย กันขโมยบ้าน เพราะเข้าใจว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา แต่ท่านต้องเข้าใจว่า ทีมีโครงการรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านไม่ใช่เฉพาะหน้าบ้านท่านโดยเฉพาะ ขโมยสมัยนี้มีวิธีการที่จะเอาทรัพย์สินของท่านทุกรูปแบบซึ่งท่านมักคาดไม่ถึง ติดตั้งระบบกันขโมย กันขโมยบ้านดีกว่าครับปลอดภัยต่อทรัพย์สินอันมีค่าต้องหาด้วยความยากลำบากของท่านมากที่สุด

ทรัพย์สินอันมีค่าต้องหามาด้วยความยาก จะให้ขโมยขึ้นบ้านแล้วขนทรัพย์สินเอาไปได้อย่างไร จะติดเหล็กดัดรอบบ้านก็อาจทำให้บ้านสวยๆ ของท่านดูแล้วขาดความสวยงาม และอาจจะเป็นสิ่งกีดขวางท่านในอุบัติเหตุ ที่คาดไม่ถึงได้ และใช่ว่าการติดเหล็กดัดรอบบ้านจะช่วยปกป้องทรัพย์สินของท่านได้ มันช่วยยืดเวลาให้เจ้าหัวขโมยเข้าบ้านเราได้ยากขึ้นเท่านั้น และเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าขโมยเข้าบ้านเราเมื่อไดอย่างไร แต่ถ้าท่านติดตั้งสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch ระบบกันขโมยบ้าน Bosch ระบบกันขโมยบ้าน Bosch จะแจ้งเตือนให้ท่านทราบว่าขโมยได้บุกรุกบ้านของท่านแล้ว ไม่ว่าท่านจะอยู่ภายในบ้านหรือนอกบ้านก็ตามด้วย ลักษณะการแจ้งเตือนผ่านไปทางโทรศัพทืมือถือที่ท่านพกติดตัวไปทุกที่นั่นเอง        บริษัท ใคร่ขอเสนอสัญญานกันขโมย ,กันขโมยบ้านยี่ห้อ Bosch ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของประเทศ เยอรมันนี โดยสัญญานกันขโมย, กันขโมยบ้าน ของ Bosch มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่นดังนี้

1. สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น CC408

สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น CC408 เป็นชุดสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน ชนิดเดินสายเท่านั้น โดยสามารถติดตั้งควบคุมโซนการดูแลได้สูงสุด 8 โซนแต่สามารถมีอุปกรณ์ไร้สายได้เพียง Remote Control เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านได้จากเมนูด้านข้าง

2. สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น VR8

สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น VR8 เป็นชุดสัญญานกันขโมย, กันขโมยบ้านที่เป็นชุดยอดนิยมสูงสุดของ BOSCH สามารถทำงานได้ทั้งเป็นสัญญานกันขโมย, กันขโมยบ้านชนิดไร้สาย wireless และเดินสาย โดยสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านรุ่นนี้ จะสามารถควบคุมโซน การดูแลทรัพย์สินภายในบ้านเริ่มต้นที่ 8 โซนไร้สาย หรือ 8 โซนเดินสาย หรือทั้งสองอย่างผสมกันแต่ไม่เกิน 8 โซนโดยอุปกรณ์ตรวจจับชนิดไร้สายมีได้สูงสุด 16 อุปกรณ์ สามารถดูรายละเอียดได้จากเมนูด้านข้าง

3. สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น DS7240 V2-EXP

สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น DS7240 เป็นของ Bosch รุ่นใหญ่สุด โดยสามารถควบคุมดูแลได้สูงสุด 40 โซน สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านรุ่นนี้ สามารถติดตั้งแบบไร้สายและแบบเดินสาย ได้เช่นเดียวกัน โดยรวมกันไม่เกิน 40 โซน เหมาสำหรับบ้านขนาดใหญ่ อาคารสำนักงาน ที่มีพื้นที่มากๆ  สามารถดูรายละเอียดสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านได้จากเมนูด้านข้าง 4. สัญญาณกันขโมยนำเข้า จากไต้หวันราคาประหยัดสุดคุ้ม     ท่านสามารถดูรายละเอียดได้จากเมนูด้านข้าง